Wednesday, September 18, 2013

Adadada Arrambame Lyrics - Aarambam

Aarambam song Lyrics.
Song name : Adadada Arrambame
Lyrics writer : Pa. Vijay
Singer : Shankar mahadevan
Music composed by Yuvan Shankar Raja ( young maestro)

Podu podu sound-u pattayathaan urikkanum da
hey aadu aadu  round-u sevil elaam pirikkanum da
hey vaanathukke vedi vachi paarpomada
eh megamellam melatha vaasikka, thaalatha vaasikka aatatha aarambippom

adadada aarambame ipo adhiruthada
adadada aagayame ipo alaruthada
oho oho oho

eh solli vachi adicha kai pulli vachi pudicha
nam oorukkulle una suthi olivattame
eh panthayathil jeyicha nee vallavana thotha
emanthavana manapoda un sattame

nee ethipoova vedhachale kannimittu
nenachale andhamele arilikku kudukathada
adadadaaarambame ippo adhirudhada
adadada aagayame ipo alaruthada
Podu podu sound-u pattayathaan urikkanum da
hey aadu aadu  round-u sevil elaam pirikkanum da

 hey nethirundha rajadhi raajan elaam inaikku
kaanavillai idhu thaan da nijamaanadhu
eh unna suthi poo poda
aalirukku pugal paada
vaayirukkum ellaame nizhalanadhu

 naam aasapatta athukkaga vaazhanum da,
ethukaga irukkanum da elaame undanathu
adadada aarambame ipo adhiruthada
adadada aagayame ipo alaruthada


TAMIL TRANSLATION

போது போது ஸௌன்ட்-u பட்தயாதான் உரிக்கணும் த
ஹே ஆடு ஆடு  ரௌன்ட்-u செவில் ஏழாம் பிரிக்கணும் த
ஹே வானததுக்கே வெடி வாசி பார்ப்போமதா
எ மேகமெல்லாம் மெளத்த வாசிக்க, தாளாத வாசிக்க ஆடாத ஆரம்பிப்போம்

அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருத்தாதா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அழறுத்தாதா
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

எ சொல்லி வாசி அடிச்ச கை புள்ளி வாசி புடிச்ச
நாம் ஊருக்குள்ளே உன சுத்தி ஒளிவத்டமே
எ பந்தயத்தில் ஜெயிச்ச னி வல்லவன தோத்தா
ஏமாந்தவன மனபோட உன் சட்டமே

னி எதிப்பூவா வெதச்லே கண்ணிமித்து
நெனச்சலே அந்தாமேலே ஆறிலிக்கு குடுக்காதாதா
அடடாதாஆரம்பமே இப்போ அதிருடாதா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அழறுத்தாதா
போது போது ஸௌன்ட்-u பட்தயாதான் உரிக்கணும் த
ஹே ஆடு ஆடு  ரௌன்ட்-u செவில் ஏழாம் பிரிக்கணும் த

 ஹே நேத்திருந்த ராஜாதி ராஜன் ஏழாம் இணைக்கு
காணவில்லை இது தான் த நிஜமானது
எ உன்ன சுத்தி பூ போட
ஆளிருக்கு புகழ் பாட
வாயிருக்கும் எல்லாமே நிழலானது

 நாம் ஆசப்பட்ட அதுக்காக வாழனும் த,
எதுக்காக இருக்கணும் த ஏழாமே உண்டானது
அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருத்தாதா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அழறுத்தாதா

This song has a classy lyrics written by Pa. Vijay and beautifully composed by our U1 (Yuvan shankar raja). The song starts with the words Adadada Aarambame.




Adadada Arrambame song from Aarambam.

tags : Adadada Arrambame, adada aarambame Yuvan musical, Ajith 53rd movie or film.

0 comments:

Post a Comment

Google