Monday, September 2, 2013

Pa Pa Song Lyrics - Villa Pizza 2

Movie : Pizza 2 : Villa
Song : Pa Pa
Music Composer :  Santhosh Narayanan
Director : Deepan Chakravarthy

Vilimbil nirkiren Kanavil thavikiren
ulandu piraigiren urakam kalaigiren
pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pa pa

Kanavugal  theerndhu ninaivugal uraiya
Kaatru veliyinil sutri thirindhu
netraiya kanavugal saayam poga
nilamai kandu neerthum poga

pam pam pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pam pam pa pa

Vaazhvum kalaithu anubavam tholaithu
piravi payanai thedi pidungi
kuruthi mazhaiyil sotta nanaindhu
unarchi illa ulagam padaikkiren

pam pam pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pam pam pa pa
pam pam pam pam pam pam pa pa (oh oh oh )
pam pam pam pam pam pam pa pa



Lyrics in Tamil

விளிம்பில் நிற்கிறேன் கனவில் தவிக்கிறேன்
உழந்து பிரைகிறேன் உறக்கம் கலைய்கிறேன்
பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப

கனவுகள்  தீர்ந்து நினைவுகள் உறைய
காற்று வெளியீனில் சுற்றி திரிந்து
நேற்றைய கனவுகள் சாயம் போக
நிலமை கண்டு நீர்த்தும் போக

பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப

வாழ்வும் கலைத்து அனுபவம் தொலைத்து
பிறவி பயனை தேடி பிடுங்கி
குருதி மழையில் சொட்ட நனைந்து
உணர்ச்சி இல்ல உலகம் படைக்கிறேன்

பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப
பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப (oh oh oh )
பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் பாம் ப ப

0 comments:

Post a Comment

Google