Wednesday, September 18, 2013

En Fuse Pochu Song Lyrics - Aarambam

En Fuse pochu song with its correct lyrics.

Movie : Aarambam (thala 53rd movie)
Year : 2013
Genre : Action, Thriller
Song Lyrics : Pa. Vijay ( all song written by him)
Cast : Ajith, Arya, Nayantara.
Music composer : Yuvan Shankar Raja

En fuse um pochu en fuse um pochu
mudiyathunnu solla mudiyathu my baby
mudiyathunnu solla mudiyathu my baby
mudiyathunnu solla mudiyadhu
mudiyathunu solla koodadhu

En fuse um pochu en fuse um pochu
unna ennai dhaane confuse aache
feel pannite M sizula irundha ennuda heart-u duble XL aaga love pannita

mudiyathunnu solla mudiyathu my baby
mudiyathunnu solla mudiyathu my baby
mudiyathunnu solla mudiyadhu
mudiyathunu solla koodadhu

unna nilavunu reallu vitten
ulaga azhagi nu piya sonnen
anga inga enna thodavaa senjen
Love me darling
kavidhai kavidhai-nu film ah poten
avala ivalaena kadhaiyaa vitten
uyiru kaira nu edha naan sonen
love me darling

raaman naanunu naanum solla maaten
aana unna thandi sella maaten

mudiyadhunu
mudiyathunnu solla mudiyathu
i love you sollaama poga mudiyalaye
mudiyathunnu solla mudiyathu
i love you sollaama poga mudiyalaye
unnaala heart-um surungi pochu
love panna eno eangichuche
mindi voice ah keelu
kaathal sonna naanu
un peyara solli thudichiduche
mudiyathunnu solla mudiyadhu
mudiyathunu solla koodadhu

Tamil Translation

என் ஃப்யூஸ் உம் போச்சு என் ஃப்யூஸ் உம் போச்சு
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மி பாபி
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மி பாபி
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
முடியாதுனு சொல்ல கூடாது

என் ஃப்யூஸ் உம் போச்சு என் ஃப்யூஸ் உம் போச்சு
உன்ன என்னை தானே கந்ஃப்யூஸ் ஆச்சே
ஃபீல் பண்ணிட்டே M சீஜுல இருந்த என்னுடா ஹார்ட்-u டூப்ளிே க்ஷ்ல் ஆக லவ் பண்ணிட

முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மி பாபி
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மி பாபி
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
முடியாதுனு சொல்ல கூடாது

உன்ன நிலவுணு ரெஅல்லு விட்டேன்
உலக அழகி னு ப்பிய சொன்னேன்
அங்க இங்க என்ன தொடவா செஞ்சேன்
லவ் மெ டார்லிங்
கவிதை கவிதை-னு ஃபில்ம் ஆ போட்டேன்
அவல இவாளஎன கதையா விட்டேன்
உயிரு கார னு எத நான் சொனேன்
லவ் மெ டார்லிங்

ராமன் நாஞுனு நானும் சொல்ல மாட்டேன்
ஆனா உன்ன தாண்டி செல்ல மாட்டேன்

முடியாதுனு
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
i லவ் யூ சொல்லாம போக முடியலயே
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
i லவ் யூ சொல்லாம போக முடியலயே
உன்னால ஹார்ட்-உம் சுருங்கி போச்சு
லவ் பண்ண ஏனோ எஅங்கிச்சுச்செ
மிந்தி வாய்ஸ் ஆ கீழு
காதல் சொன்ன நானு
உன் பெயர சொல்லி துடிச்சிடுச்சே
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
முடியாதுனு சொல்ல கூடாது


Tags: En fuse poche, En fuse pochu, Yuvan shankar Raja, yen fuse pochu or puse, Aarambam song lyrics

0 comments:

Post a Comment

Google