ethir veetula ava irunthale
love torture panna enakku therila
Ava daddy moonji sari illa,
Ava mummy pechum pudikala,
Aanalum avala marakka mudila.
Naan love aala, pala bulb-u vaanguna paiyan,
Athanala en life-u oli veesuthe,
Ava pinnala naan kooda ponene love ah solla,
China Phone-u la signal-u illa pooche vada poche.
London bridge is falling down-u
London bridge is falling
London bridge is falling
falling down-u down-u falling down-u
Ethukume time illa,
solatitta kadikaara mulla,
Avalukku hai solla,
rehearsal paapen enakkulla.
Kaathadi pola manasu kaathodu ponadhe.
Medhanthu megam thottu maatikichu satellite-u la.
Email id illa athanala,
Letter ezhuthi thanthen blood aala, holy blood aala.
En veetula naan irunthene
ethir veetula ava irunthale
love torture panna enakku therila
Ava daddy moonji sari illa,
Ava mummy pechum pudikala,
Aanalum avala marakka mudila.
Ding-u dong- bell-u bell-u,
pussy is in the well-u,
Nee thaan dharman vill-u,
Tea sollu, strong ah tea sollu.
luck-u thaan venumna,
love onnum lottery seetu illa,
Ozhappu thaan perusunna,
follow panna en pol aazhilla,
Ek duje ke liye va naan innum paakala,
Irunthum area vil love il enna minja aazhilla.
Rain ippo namma kaatula, Sun la naan kootha ootula.
Jhonny jhonny yes papa
telling lies no papa
telling lies no papa
No papa, quick ah vaa papa.
Idharkuthane Aasaipattai Balakumara aka idhaaba film song and its lyrics, without mistakes.
Tamil Translation
என் வீட்டுல நான் இருந்தேனே
எதிர் வீட்டுல அவ இருந்தாலேலவ் டார்சர் பண்ண எனக்கு தெரில
அவ ட்யாடீ மூஞ்சி சரி இல்ல,
அவ மம்மி பேசும் புடிக்கல,
ஆனாலும் அவல மறக்க முடில.
நான் லவ் ஆள, பல பல்ப்-u வாங்குன பையன்,
அதனால என் லைஃப்-u ஒளி வீசுதே,
அவ பின்னால நான் கூட போனேனே லவ் ஆ சொல்ல,
சீனா ஃபோந்-u ல சிக்னல்-u இல்ல பூச்சே வட போச்சே.
லண்டன் ப்ரிட்ஜ் இஸ் ஃபாலிங்க் டௌந்-u
லண்டன் ப்ரிட்ஜ் இஸ் ஃபாலிங்க்
லண்டன் ப்ரிட்ஜ் இஸ் ஃபாலிங்க்
ஃபாலிங்க் டௌந்-u டௌந்-u ஃபாலிங்க் டௌந்-u
எதுக்குமே திமே இல்ல,
சொலாடித்த கடிகார முல்ல,
அவளுக்கு ஹை சொல்ல,
ரிஹர்ஸல் பாப்பேன் எனக்குள்ள.
காத்தாடி போல மனசு காதோடு போனதே.
மேதந்து மேகம் தொட்டு மாட்டிகிச்சு ஸெடிலைட்-u ல.
ஈமெயில் இத் இல்ல அதனால,
லெட்டர் எழுதி தந்தேன் ப்லட் ஆள, ஹோலி ப்லட் ஆள.
என் வீட்டுல நான் இருந்தேனே
எதிர் வீட்டுல அவ இருந்தாலே
லவ் டார்சர் பண்ண எனக்கு தெரில
அவ ட்யாடீ மூஞ்சி சரி இல்ல,
அவ மம்மி பேசும் புடிக்கல,
ஆனாலும் அவல மறக்க முடில.
திங்-u டாங்க்- பெல்-u பெல்-u,
புஸீ இஸ் இன் தெ வெல்-u,
னி தான் தர்மன் வில்-u,
டீ சொல்லு, ஸ்ட்ராங்க் ஆ டீ சொல்லு.
லவ் ஒன்னும் லாட்டரி சீட்டு இல்ல,
ஒழப்பு தான் பெருசுன்னா,
ஃபாலொ பண்ண என் போல் ஆழில்ல,
எக் துஜே கெ லியே வ நான் இன்னும் பாக்கல,
இருந்தும் ஏரியா வில் லவ் இல் என்ன மிஞ்ச ஆழில்ல.
ரேந் இப்போ நம்ம காதுல, சூன் ல நான் கூத்தா ஊட்டுல.
ஜ்சொன்னி ஜ்சொன்னி எஸ் பாபா
டெல்லிங்க் லைஸ் நோ பாபா
டெல்லிங்க் லைஸ் நோ பாபா
நோ பாபா, க்விக் ஆ வா பாபா.
0 comments:
Post a Comment