Friday, August 23, 2013

Oday Oday Lyrics Raja Rani

Oday oday song Lyrics from the movie Raja Rani

oday oday oday oday oday oh
odya oday oday oday oday o
odya oday oday oday oday o
Un kooda kooda oday oday oh.

Kadhal thanthathu enakku nejukkulle kirukku,
Unnil edho irukku,
Sol enmel ishtama ?
Therku merku kizhakku,
Maari pochi enakku,
Kadhal vandhu kedakku,
Love solla kashtama ?

Mr. Kadhal endru ennai, ooril sonna nambatha,
Miscu kaalai mathidaatha.
oday oday oday oday oday oh
odya oday oday oday oday o
odya oday oday oday oday o
Un kooda kooda oday oday oh.

Anja nenjiya naanum anjarai maasam following,
Kenjaa kenjalai poda, nenjamirangi love going.
pakka pakkiyudan thaan
paarvaigal mattum going.
Sokka sothanai theetha, apatha ippa outgoing.
oho ehi ehe
height ah naan sight ah naan, nee yaaru sweet ah aana kaataan.

oday oday oday oday oday oh
odya oday oday oday oday o
odya oday oday oday oday o
odya oday oday oday oday o

kanmani, ne ponmani, rasave rasave rasathi.
aiyo aiy.. lala.
Neengaa nyabagam vanthu nill


Tamil Translation

ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓ
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
உன் கூட கூட ஓடாய் ஓடாய் ஓ.

காதல் தந்தது எனக்கு நெஜுக்குள்ளே கிறுக்கு,
உன்னில் ஏதோ இருக்கு,
சொல் என்மேல் இஷ்டமா ?
தெற்கு மேற்கு கிழக்கு,
மாறி போசி எனக்கு,
காதல் வந்து கெடக்கு,
லவ் சொல்ல கஷ்டமா ?

மிஸ்டர். காதல் என்று என்னை, ஊரில் சொன்ன நம்பாத,
மீஷ்கு காலை மாதிதாத.
ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓ
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
உன் கூட கூட ஓடாய் ஓடாய் ஓ.

அஞ்சா நெஞ்சிய நானும் அஞ்சறை மாசம் ஃபாலொவிங்க்,
கெஞ்சா கெஞ்சாலை போட, நெஞ்சாமிரங்கி லவ் கோவிங்க்.
பக்க பாக்கியுடன் தான்
பார்வைகள் மட்டும் கோவிங்க்.
சொக்கா சோதனை தீத்த, அப்பத்தா இப்ப ஔட்‌கோவிங்க்.
ஓஹோ ஏஹி எஹே
ஹைட் ஆ நான் ஸைட் ஆ நான், னி யாரு ஸ்வீட் ஆ ஆனா காட்டான்.

ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓ
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o

கண்மணி, நே பொன்மாணி, ராசாவே ராசாவே ராசாத்தி.
ஐயோ ஐய்.. லாலா.
நீங்கா ஞாபகம் வந்து நில்ல்



0 comments:

Post a Comment

Google