Thursday, August 8, 2013

Mannavane En Mannavane Irandam ulagam Lyrics

Lyrics : kaviperarasu Vairamuthu
Music : Harris jayaraj
Movie : Irandam ulagam
Banner : PVP

Oho oho oho...
mannavane en mannavane nee pona pona paadha theedi theedi varuven
anaiyile ven paniyile vinmeena theedi theedi inga alaiven

un ina kizhi varumvarai 
oru thunai kizhi naanadi,
idhai uravenbatha
pathivenbatha
peyare ilatha thuyarama 

mannavane en mannavane nee pona pona paadha theedi theedi varuven,
anaiyile ven paniyile vinmeena theedi theedi inga alaiven,
 varuvathu varuvathu varuvathu thunaiya,
sumaiya,
tharuvathu tharuvathu tharuvathu sugama valiya,
oru udalukku iru udala,
iru udalukkum oru manama.

en nenjukkulla nenjukulla erigira nenapethu,
sollithaan theriyuma,
oru vattathula vattathula thodakkam mudivethu,
sollathaan mudiyuma.
ohh

mannavane mannavane en mannavane nee pona pona paadha theedi theedi varuven
anaiyile ven paniyile vinmeena theedi theedi enga alaiven
ahaa..
 pozhivathu pozhivathu pozhivathu nilava veyila
vazhiyethu vazhiyethu vazhiyethu athuva idhuva
ohh
denam nadakuren oru dhisaiye,
manam izhukuthu maru dhisaiye,
oru uppu kallu uppu kallu kadalula vizhunthathu,

uruvamum karanjuthe,
indha otha ponnu otha ponnu orangalla vizhunthathu otha kadha mudinjathe,
ohh..
 mannavane en mannavane nee pona pona paadha theedi theedi varuven
anaiyile ven paniyile vinmeena theedi theedi enga alaiven
un ina kizhi varumvarai 
oru thunai kizhi naanadi,
idhai uravenbatha
pathivenbatha
peyare ilatha thuyarama


Tamil Translation

ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ...
மன்னவனே என் மன்னவனே னி போன போன பாட தீடி தீடி வருவேன்
அணையிலே வெண் பாணியிலே விண்மீன தீடி தீடி இங்க அலைவேன்

உன் இன கிழி வரும்வரை 
ஒரு துணை கிழி ஞாஞதி,
இதை உறவென்பத
பதிவென்பத
பெயரே இலாத துயரமா 

மன்னவனே என் மன்னவனே னி போன போன பாட தீடி தீடி வருவேன்,
அணையிலே வெண் பாணியிலே விண்மீன தீடி தீடி இங்க அலைவேன்,
 வருவது வருவது வருவது துணையா,
சுமையா,
தருவது தருவது தருவது சுகமா வழியா,
ஒரு உடலுக்கு இரு உடல,
இரு உடலுக்கும் ஒரு மனமா.

என் நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள எரிகிற நெனப்பேது,
சொல்லித்தான் தெரியுமா,
ஒரு வட்டத்துல வட்டத்துல தொடக்கம் முடிவேது,
சொல்லதான் முடியுமா.
ஶ்

மன்னவனே மன்னவனே என் மன்னவனே னி போன போன பாட தீடி தீடி வருவேன்
அணையிலே வெண் பாணியிலே விண்மீன தீடி தீடி எங்க அலைவேன்
ஆஹா..
 பொழிவது பொழிவது பொழிவது நிலவ வெயிலா
வழியேத்ு வழியேத்ு வழியேத்ு அதுவ இதுவ
ஶ்
தெனம் நடகுறேன் ஒரு திசையே,
மனம் இழுக்குது மறு திசையே,
ஒரு உப்பு கல்லு உப்பு கல்லு காதலுல விழுந்தது,

உருவமும் கரஞ்சுதே,
இந்த ஒத்த பொண்ணு ஒத்த பொண்ணு ஓரங்கள்ல விழுந்தது ஒத்த கத முடிஞ்சதே,
ஶ்..
 மன்னவனே என் மன்னவனே னி போன போன பாட தீடி தீடி வருவேன்
அணையிலே வெண் பாணியிலே விண்மீன தீடி தீடி எங்க அலைவேன்
உன் இன கிழி வரும்வரை 
ஒரு துணை கிழி ஞாஞதி,
இதை உறவென்பத
பதிவென்பத
பெயரே இலாத துயரமா


This song from the movie irandam ulagam is sung by Sakthi shree gopalan, the nenjukulle girl.

0 comments:

Post a Comment

Google