Friday, August 23, 2013

Chillena oru mazhai Thuli Lyrics Raja Rani

Chillena oru mazhai thuli lyrics from Raja rani, composed by G.V.Prakash.

Chillena oru mazhai thuli,
ennai nanaikuthe penne,
Siragugal yaar koduthathu,
Nenjam parakuthe munne.

Un vizhigalile, oh naan vaazhgiren kanne.
Un kanavugalai naan maarinen penne,
oho oho oho

Ada karupattiye, en cheeni kizhange,
sirichi kavukatha,
en kannukuttiye, kamaakaraiyila nee kappal ootatha.
kannala paakama, kalanam pannalama ?

Kai korthu polama ?

konjam paarthuvidu, Konjam pesividu endru en vizhigal aiyoyo enna thittu,
Kodaikaalam mazhai vanthu pona pinnum,
saalai ooram maram thannale neer sottu.

Ennai thaakkum puyale,
Iravodu kaayum veyile,
Unnale Unnale neelilla kaatradi aanene.
adi penne, adi penne,
naan vizhunthaal, un paadham servene,,

Un vizhigalile, oh naan vaazhgiren kanne.
Un kanavugalai naan maarinen penne,

Chillena oru mazhai thuli,
ennai nanaikuthe penne,
Siragugal yaar koduthathu,
Nenjam parakudhe munne.

Sundharikku narimani kolusa,
Thari vanakiru kulikirupen.
Thari ninaara cheru unnara,
Idhu madhura madhura karima
kalavvani medhuva nee
nen idhaya valiyil en nyanam,
suramayi jadhiyayi.
unarumo enadi aan mogam.

Kadhal vandha udan kaaychal vanthathadi,
Meendum naan pizhaikka muthangal tharuvaai.
Kobam kolgayilum kiranga vaikudhadi,
Meendum oru murai nee kobathil paarpai.

Aalai kollum azhage,
Nizhal kooda azhagin nagale.
Oru naalum kuraiyatha oru bothai kan ooram thanthaye.
Anaithalum anaiyatha,
Oru theeyai nenjoram vanthaye.
adi idam valamaai.
naan aadinen penne.
Oru idi mazhaiyaai, ennai thaakinaai munne.

Oho oho..


Tamil Lyrics

சில்லேனா ஒரு மழை துளி,
என்னை நனைக்குதே பெண்ணே,
சிறகுகள் யார் கொடுத்தது,
நெஞ்சம் பறக்குதே முன்னே.

உன் விழிகளிலே, ஓ நான் வாழ்கிறேன் கண்ணே.
உன் கனவுகளை நான் மாறினேன் பெண்ணே,
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

அட கருப்த்தியே, என் சீனி கீழங்கெ,
சிரிச்சி கவுகாத,
என் கண்ணுகுட்தியே, ககமாகரையில னி கப்பல் ஊட்டாத.
கண்ணால பாக்காம, காலனம் பண்ணலாமா ?

கை கோர்த்து போலாமா ?

கொஞ்சம் பார்த்துவிடு, கொஞ்சம் பேசிவிடு என்று என் விழிகள் அய்யோயோ என்ன திட்டு,
கோடைகாலம் மழை வந்து போன பின்னும்,
சாலை ஊராம் மரம் தன்னாலே நீர் சொத்து.

என்னை தாக்கும் புயலே,
இரவோடு காயும் வெயிலே,
உன்னாலே உன்னாலே நீளில்ல காற்றாடி ஆனேனே.
அடி பெண்ணே, அடி பெண்ணே,
நான் விழுந்தால், உன் பாடம் சேருவேனே,,

உன் விழிகளிலே, ஓ நான் வாழ்கிறேன் கண்ணே.
உன் கனவுகளை நான் மாறினேன் பெண்ணே,

சில்லேனா ஒரு மழை துளி,
என்னை நனைக்குதே பெண்ணே,
சிறகுகள் யார் கொடுத்தது,
நெஞ்சம் பறக்குதே முன்னே.

சுந்தரிக்கு நாரிமானி கொலுஸ,
தரி வணகீரு குளிக்கிருப்பேன்.
தரி நினாரா சேறு உண்ணாரா,
இது மதுர மதுர காரீமா
கலவ்வானி மெதுவா னி
னேன் இதய வழியில் என் ஞானம்,
சூரமாயி ஜாதியயி.
உணருமோ ஏனடி ஆண் மோகம்.

காதல் வந்த உடன் காய்ச்சல் வந்ததடி,
மீண்டும் நான் பிழைக்க முத்தங்கள் தருவாய்.
கோபம் கொள்காயிலும் கிறங்க வைகுடடி,
மீண்டும் ஒரு முறை னி கோபத்தில் பார்ப்பா.

ஆளை கொள்ளும் அழகே,
நிழல் கூட அழகின் நகளே.
ஒரு நாளும் குறையாத ஒரு போதை கண் ஊராம் தந்தாயே.
அனைத்தாலும் அணையாத,
ஒரு தீயை நெஞ்சோரம் வந்தாயே.
அடி இடம் வழமாய்.
நான் ஆடினேன் பெண்ணே.
ஒரு இடி மழையாய், என்னை தாக்கினாய் முன்னே.

ஓஹோ ஓஹோ..

0 comments:

Post a Comment

Google