Monday, August 5, 2013

Vinnai thaandi Anbe Irandam Ulagam Lyrics

Music : Harris jayaraj
Lyrics : vairamuthu
A beautiful song created from the harmics of Harris with kaviperarasu's Lyrics.

vinnai thaandi anbe vanthaai
ennul nadukama
unnal nindra idhayam ondru meendum thudikuma

marainthathu ange
malarnthathu inge
maayama maayama

sol nadanthathu poiya
nadapathu poiya
kadhale nyayama

en kadhal nila
than kai veesudho ?
en aagasam rendaga therigindratho

neeya neeya neeye sollu neeye neeya

meyaa poiyaa kannil minnum kadhal poiya

andha panikalkal
pongum mozhi paarvai
ennai kollamal kolludhadi

edhu nijam thaana
illai nizhal thaana
anna vinodham minuthadi
unnai maruthha pinnum ennam vaazhve maayama

kannai thirantha padi
innum kanavugala
elaam sogama
karugiya nenjil
perugiya kaneer
kaadhalai neetkuma
naan kanavillum
illai ninaivilum illai kaadhale niyayama ?

vinnaithaandi anbe vanthaai
ennul nadukama
unnal nindra idhayam ondru meendum thudikuma

idhu pudhu vaanam
angu nilaigal rendu undu
ival aval thaana, aval ival thaana
endra vinaakkal nenjil undu
pisir azhuthaalum, un thasai erinthalum,
aanma azhiyuma ?
endhan peyar enna ? endhan uravenna ? ival ullam ariyuma ?

kadhal unmai endral vaanum mannum maarum
kaadhale kadavula
kaadhal unmai endral vaanum mannum maarum
kadhale kadavula


neeya neeya neeye sollu neeye neeya

meyaa poiyaa kannil minnum kadhal poiya


neeya neeya neeye sollu neeye neeya

meyaa poiyaa kannil minnum kadhal poiya

vinnaithaandi anbe vanthaai
ennul nadukama
unnal nindra idhayam ondru meendum thudikuma ?

marainthathu ange
malarnthathu inge
maayama maayama

sol nadanthathu poiya
nadapathu poiya
kadhale nyayama

en kadhal nila
than kai veesudho ?
en aagasam rendaga therigindratho

elo aalo elo alo elo aalo....
elo aalo elo alo elo aalo....

Song from Irandam ulagam
composed by Harris jayaraj
director : selvaraghavan.

Tamil Translation

விண்ணை தாண்டி அன்பே வந்தாய்
என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா

மறைந்தது அங்கே
மலர்ந்தது இங்கே
மாயமா மாயமா

சொல் நடந்தது பொய்யா
நடப்பது பொய்யா
கடலே நியாயமா

என் காதல் நீல
தான் கை வீசுதோ ?
என் ஆகாசம் ரெண்டாக தெரிகின்றதோ

நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா

மேயா பொய்யா கண்ணில் மின்னும் காதல் பொய்யா

அந்த பணிகழ்கள்
பொங்கும் மொழி பார்வை
என்னை கொள்ளாமல் கொள்ளுததி

எது நிஜம் தான
இல்லை நிழல் தான
அண்ணா வினோதம் மீனுதடி
உன்னை மறுத்ஹச பின்னும் எண்ணம் வாழ்வே மாயமா

கண்ணை திறந்த படி
இன்னும் கனவுகள
ஏழாம் சோகமா
கருகிய நெஞ்சில்
பெருகிய கணீர்
காதலை நீட்குமா
நான் கனவில்லும்
இல்லை நினைவிலும் இல்லை காதலே நியாயமா ?

விண்ணைத்தாண்டி அன்பே வந்தாய்
என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா

இது புது வானம்
அங்கு நிலைகள் ரெண்டு உண்டு
இவள் அவள் தான, அவள் இவள் தான
என்ற வினாக்கள் நெஞ்சில் உண்டு
பிசிர் அழுதாலும், உன் தசை எறிந்தாலும்,
ஆன்மா அழியுமா ?
ஏந்தான் பெயர் என்ன ? ஏந்தான் உறவென்ன ? இவள் உள்ளம் அறியுமா ?

காதல் உண்மை என்றால் வானும் மண்ணும் மாறும்
காதலே கடவுள
காதல் உண்மை என்றால் வானும் மண்ணும் மாறும்
கடலே கடவுள


நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா

மேயா பொய்யா கண்ணில் மின்னும் காதல் பொய்யா


நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா

மேயா பொய்யா கண்ணில் மின்னும் காதல் பொய்யா

விண்ணைத்தாண்டி அன்பே வந்தாய்
என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா ?

மறைந்தது அங்கே
மலர்ந்தது இங்கே
மாயமா மாயமா

சொல் நடந்தது பொய்யா
நடப்பது பொய்யா
கடலே நியாயமா

என் காதல் நீல
தான் கை வீசுதோ ?
என் ஆகாசம் ரெண்டாக தெரிகின்றதோ

ஏலோ ஆலோ ஏலோ அலோ ஏலோ ஆலோ....
ஏலோ ஆலோ ஏலோ அலோ ஏலோ ஆலோ....

0 comments:

Post a Comment

Google