Imaye imaye vilagum imaye
vizhiye vizhiye piriyum vizhiye.
Ethil nee, Ethil naan, idhayam adhile.
puriyum nodiyil, piriyum kanave.
Paniyil moodi pona paathai nee,
Idhil veyil veesumo.
Idhayam pesugindra vaarthai ondru,
Kaathil ketkumo.
Adi manadhil, irangi vittai.
Anu Anuvaai, kalanthuvittai.
Adi manadhil, irangi vittai.
Anu Anuvaai, kalanthuvittai.
Imaye imaye vilagum imaye
vizhiye vizhiye piriyum vizhiye.
Ethil nee, Ethil naan, idhayam adhile.
puriyum nodiyil, piriyum kanave.
Siragu neetugindra neeram paarthu,
Aanalaal mazhai,
karainthu kaatugindra vannam indru peithatho pizhai.
oh.. adi manathil, irangivittai.
Anu Anuvaai, kalanthuvittai.
Adi manadhil, irangi vittai.
Anu Anuvaai, kalanthuvittai.
Tamil Lyrics
இமாயே இமாயே விலகும் இமாயே
விழியே விழியே பிரியும் விழியே.
எதில் னி, எதில் நான், இதயம் அதிலே.
புரியும் நொடியில், பிரியும் கனவே.
பணியில் மூடி போன பாதை னி,
இதில் வெயில் வீசுமோ.
இதயம் பேசுகின்ற வார்த்தை ஒன்று,காதில் கேட்குமோ.
அடி மனதில், இறங்கி விட்டை.
அணு அணுவாய், கலந்துவிட்டை.
அடி மனதில், இறங்கி விட்டை.
அணு அணுவாய், கலந்துவிட்டை.
இமாயே இமாயே விலகும் இமாயே
விழியே விழியே பிரியும் விழியே.
எதில் னி, எதில் நான், இதயம் அதிலே.
புரியும் நொடியில், பிரியும் கனவே.
சிறகு நீட்டுகின்ற நீறம் பார்த்து,
ஆனாலால் மழை,
கரைந்து காட்டுகின்ற வண்ணம் இன்று பேய்தததோ பிழை.
ஓ.. அடி மனத்தில், இறங்கிவிட்டை.அணு அணுவாய், கலந்துவிட்டை.
அடி மனதில், இறங்கி விட்டை.
அணு அணுவாய், கலந்துவிட்டை.
0 comments:
Post a Comment