Friday, August 30, 2013

Yaen Endral Lyrics - Idharkuthane Aasaipattai Balakumara idhaaba

yaen endraal, un piranthanaal.
Ulaga pookalin vaasam, unaku siraipidipen,
ularntha megathai kondu nilavin tharai thudaipen.

Ean endraal un pirantha naal,
Yean endraal un pirantha naal.

Kilai ondril medai amaithu,
oli vaangi kaiyil koduthu,
paravaigalai paada seiven,
ilai elaam kaigal katta,
athil mellum paravai ondrai n kaadhil koova seiven.  < Idharkuthane Aasaipattai Balakumara idhaaba >
Un araiyil koodu kattida kattalai iduven.
Adhikaalai unnai ezhupida utharaviduven.

Ean endraal un pirantha naal,
Yean endraal un pirantha naal.

Malaiyuchi etti, pani katti vetti,
un kuliyal thottiyil kotti sooriyanai vadikatti.
Paniyellam murukiduven, unnai athil kulikathaan.
Idham paarthu  erakiduven, eh ehe eah.
Kan illa kanmeengal pidithu, oho oho
Unnodu naan neendha viduven.
ohh.
Nee kuzhithu mudithu thuvattathaan.
En kaadhal madithu thanthiduven.

Ean endraal un pirantha naal,
Yean endraal un pirantha naal.

 nenjathai vedhupagam aaki, anaichal seithiduven.
mezhugu pookalin mele,
en kaadhal eatriduven.
Nee oodhinaal anaiyathadi.
nee vettave mudiyathadi.
Un kangalai nee oothadi.
enna vendumo athai keladi.

Ean endraal un pirantha naal,
Yaen endraal un pirantha naal.

oho oho..

Movie : Idharkuthane Aasaipattai Balakumara also shortened as idhaaba.
Music composer : Siddarth Vippin


Tamil Lyrics

யென் என்றால், உன் பிறந்தநாள்.
உலக பூக்களின் வாசம், உனக்கு சிறைபிடிப்பேன்,
உலர்ந்த மேகத்தை கொண்டு நிலாவின் தரை துடைப்பேன்.

என் என்றால் உன் பிறந்த நாள்,
எான் என்றால் உன் பிறந்த நாள்.

கிளை ஒன்றில் மேடை அமைத்து,
ஒளி வாங்கி கையில் கொடுத்து,
பறவைகளை பாட செய்வேன்,
இலை ஏழாம் கைகள் கட்ட,
அதில் மெல்லும் பறவை ஒன்றை n காதில் கூவ செய்வேன்.  < இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா இடாப >
உன் அறையில் கூடு கட்டிட கட்டளை இடுவேன்.
அதிகாலை உன்னை எழுப்பிட உததரவிடுவேன்.

என் என்றால் உன் பிறந்த நாள்,
எான் என்றால் உன் பிறந்த நாள்.

மலையூச்சி எட்டி, பணி கட்டி வெட்டி,
உன் குளியல் தொட்டியில் கொட்டி சூரியனை வடிகட்டி.
பாணியெல்லாம் முறுக்கிடுவேன், உன்னை அதில் குளிக்கத்தான்.
இடம் பார்த்து  எறாக்கிடுவேன், எ எஹே எஆஹ்.
கண் இல்ல காண்மீன்கள் பிடித்து, ஓஹோ ஓஹோ
உன்னோடு நான் நீண்ட விடுவேன்.
ஶ்.
னி குழித்து முடித்து துவட்டததான்.
என் காதல் மதித்து தந்திடுவேன்.

என் என்றால் உன் பிறந்த நாள்,
எான் என்றால் உன் பிறந்த நாள்.

 நெஞ்சத்தை வெதுபபகம் ஆகி, அணைச்சசல் செய்ததிடுவேன்.
மெழுகு பூக்களின் மேலே,
என் காதல் எஅதிரிடுவேன்.
னி ஊதினால் ஆணையதடி.
னி வெட்டவே முடியாதடி.
உன் கண்களை னி ஊதாடி.
என்ன வேண்டுமோ அதை கேளடி.

என் என்றால் உன் பிறந்த நாள்,
யென் என்றால் உன் பிறந்த நாள்.

ஓஹோ ஓஹோ..

En Veetula - Idharkuthane Aasaipattai Balakumara idhaaba

En veetula naan irunthene
ethir veetula ava irunthale
love torture panna enakku therila
Ava daddy moonji sari illa,
Ava mummy pechum pudikala,
Aanalum avala marakka mudila.

Naan love aala, pala bulb-u vaanguna paiyan,
Athanala en life-u oli veesuthe,
Ava pinnala naan kooda ponene love ah solla,
China Phone-u la signal-u illa pooche vada poche.

London bridge is falling down-u
London bridge is falling
London bridge is falling
falling down-u down-u falling down-u

Ethukume time illa,
solatitta kadikaara mulla,
Avalukku hai solla,
rehearsal paapen enakkulla.
Kaathadi pola manasu kaathodu ponadhe.

Medhanthu megam thottu maatikichu satellite-u la.
Email id illa athanala,
Letter ezhuthi thanthen blood aala, holy blood aala.


En veetula naan irunthene
ethir veetula ava irunthale
love torture panna enakku therila
Ava daddy moonji sari illa,
Ava mummy pechum pudikala,
Aanalum avala marakka mudila.

Ding-u dong- bell-u bell-u,
pussy is in the well-u,
Nee thaan dharman vill-u,
Tea sollu, strong ah tea sollu.

luck-u thaan venumna,
love onnum lottery seetu illa,
Ozhappu thaan perusunna,
follow panna en pol aazhilla,
Ek duje ke liye va naan innum paakala,
Irunthum area vil love il enna minja aazhilla.
Rain ippo namma kaatula, Sun la naan kootha ootula.

Jhonny jhonny yes papa
telling lies no papa
telling lies no papa
No papa, quick ah vaa papa.

Idharkuthane Aasaipattai Balakumara aka idhaaba film song and its lyrics, without mistakes.


Tamil Translation

என் வீட்டுல நான் இருந்தேனே
எதிர் வீட்டுல அவ இருந்தாலே
லவ் டார்சர் பண்ண எனக்கு தெரில
அவ ட்யாடீ மூஞ்சி சரி இல்ல,
அவ மம்மி பேசும் புடிக்கல,
ஆனாலும் அவல மறக்க முடில.

நான் லவ் ஆள, பல பல்ப்-u வாங்குன பையன்,
அதனால என் லைஃப்-u ஒளி வீசுதே,
அவ பின்னால நான் கூட போனேனே லவ் ஆ சொல்ல,
சீனா ஃபோந்-u ல சிக்னல்-u இல்ல பூச்சே வட போச்சே.

லண்டன் ப்ரிட்ஜ் இஸ் ஃபாலிங்க் டௌந்-u
லண்டன் ப்ரிட்ஜ் இஸ் ஃபாலிங்க்
லண்டன் ப்ரிட்ஜ் இஸ் ஃபாலிங்க்
ஃபாலிங்க் டௌந்-u டௌந்-u ஃபாலிங்க் டௌந்-u

எதுக்குமே திமே இல்ல,
சொலாடித்த கடிகார முல்ல,
அவளுக்கு ஹை சொல்ல,
ரிஹர்ஸல் பாப்பேன் எனக்குள்ள.
காத்தாடி போல மனசு காதோடு போனதே.

மேதந்து மேகம் தொட்டு மாட்டிகிச்சு ஸெடிலைட்-u ல.
ஈமெயில் இத் இல்ல அதனால,
லெட்டர் எழுதி தந்தேன் ப்லட் ஆள, ஹோலி ப்லட் ஆள.


என் வீட்டுல நான் இருந்தேனே
எதிர் வீட்டுல அவ இருந்தாலே
லவ் டார்சர் பண்ண எனக்கு தெரில
அவ ட்யாடீ மூஞ்சி சரி இல்ல,
அவ மம்மி பேசும் புடிக்கல,
ஆனாலும் அவல மறக்க முடில.

திங்-u டாங்க்- பெல்-u பெல்-u,
புஸீ இஸ் இன் தெ வெல்-u,
னி தான் தர்மன் வில்-u,
டீ சொல்லு, ஸ்ட்ராங்க் ஆ டீ சொல்லு.

லக்-u தான் வேணும்னா,
லவ் ஒன்னும் லாட்டரி சீட்டு இல்ல,
ஒழப்பு தான் பெருசுன்னா,
ஃபாலொ பண்ண என் போல் ஆழில்ல,
எக் துஜே கெ லியே வ நான் இன்னும் பாக்கல,
இருந்தும் ஏரியா வில் லவ் இல் என்ன மிஞ்ச ஆழில்ல.
ரேந் இப்போ நம்ம காதுல, சூன் ல நான் கூத்தா ஊட்டுல.

ஜ்சொன்னி ஜ்சொன்னி எஸ் பாபா
டெல்லிங்க் லைஸ் நோ பாபா
டெல்லிங்க் லைஸ் நோ பாபா
நோ பாபா, க்விக் ஆ வா பாபா.

Naaye Naaye Lyrics - Idharkuthane Aasaipattai Balakumara idhaaba

Naaye Naaye Naaye neeye
Naaye Naaye Naaye nee
Naaye Naaye Naaye neeye
Naaye Naaye Naaye nee

Eh naaye naaye,
Nee endha ooru naaye,
Theru munaiyil irukkum peye,
neeye.

eh naaye naaye, un vaala surukku neeye,
theru pakkam vandhaal naane, kallal adipene unna.

ohoo. Naaye.

Naaye Naaye Naaye neeye
Naaye Naaye Naaye nee
Naaye Naaye Naaye neeye
Naaye Naaye Naaye nee

naai naai naai naayeeee

Naaye naaye.

Lol lol (barking sound)
Eh naaye naaye,
Nee endha ooru naaye,
Theru munaiyil irukkum peye,
neeye.

eh naaye naaye, un vaala surukku neeye,
theru pakkam vandhaal naane, kallal adipene unna.
unna araiya povunu avadunu.

Naayee Naayee.

Naaye naaye naaye

Naaye Naaye Naaye neeye
Naaye Naaye Naaye nee
Naaye Naaye Naaye neeye
Naaye Naaye Naaye nee.

Lol lol.

Idharkuthane Aasaipattai Balakumara ? also called as idhaaba Song with clear Lyrics from paadalgal-lyrics.

Tamil Lyrics

நாயே நாயே நாயே நீயே
நாயே நாயே நாயே னி
நாயே நாயே நாயே நீயே
நாயே நாயே நாயே னி

எ நாயே நாயே,
னி எந்த ஊரு நாயே,
தெரு முனையில் இருக்கும் பேயே,
நீயே.

எ நாயே நாயே, உன் வாழ சுருக்கு நீயே,
தெரு பக்கம் வந்தால் நானே, கல்லால் அடிப்பெனெ உன்ன.

ஓஹூ. நாயே.

நாயே நாயே நாயே நீயே
நாயே நாயே நாயே னி
நாயே நாயே நாயே நீயே
நாயே நாயே நாயே னி

நாய் நாய் நாய் நாயீஈ

நாயே நாயே.

லால் லால் (பார்‌கிங்க் ஸௌன்ட்)
எ நாயே நாயே,
னி எந்த ஊரு நாயே,
தெரு முனையில் இருக்கும் பேயே,
நீயே.

எ நாயே நாயே, உன் வாழ சுருக்கு நீயே,
தெரு பக்கம் வந்தால் நானே, கல்லால் அடிப்பெனெ உன்ன.
உன்ன அறைய போவுனு அவதுனு.

நாயீ நாயீ.

நாயே நாயே நாயே

நாயே நாயே நாயே நீயே
நாயே நாயே நாயே னி
நாயே நாயே நாயே நீயே
நாயே நாயே நாயே னி.

லால் லால்.

Friday, August 23, 2013

Chillena oru mazhai Thuli Lyrics Raja Rani

Chillena oru mazhai thuli lyrics from Raja rani, composed by G.V.Prakash.

Chillena oru mazhai thuli,
ennai nanaikuthe penne,
Siragugal yaar koduthathu,
Nenjam parakuthe munne.

Un vizhigalile, oh naan vaazhgiren kanne.
Un kanavugalai naan maarinen penne,
oho oho oho

Ada karupattiye, en cheeni kizhange,
sirichi kavukatha,
en kannukuttiye, kamaakaraiyila nee kappal ootatha.
kannala paakama, kalanam pannalama ?

Kai korthu polama ?

konjam paarthuvidu, Konjam pesividu endru en vizhigal aiyoyo enna thittu,
Kodaikaalam mazhai vanthu pona pinnum,
saalai ooram maram thannale neer sottu.

Ennai thaakkum puyale,
Iravodu kaayum veyile,
Unnale Unnale neelilla kaatradi aanene.
adi penne, adi penne,
naan vizhunthaal, un paadham servene,,

Un vizhigalile, oh naan vaazhgiren kanne.
Un kanavugalai naan maarinen penne,

Chillena oru mazhai thuli,
ennai nanaikuthe penne,
Siragugal yaar koduthathu,
Nenjam parakudhe munne.

Sundharikku narimani kolusa,
Thari vanakiru kulikirupen.
Thari ninaara cheru unnara,
Idhu madhura madhura karima
kalavvani medhuva nee
nen idhaya valiyil en nyanam,
suramayi jadhiyayi.
unarumo enadi aan mogam.

Kadhal vandha udan kaaychal vanthathadi,
Meendum naan pizhaikka muthangal tharuvaai.
Kobam kolgayilum kiranga vaikudhadi,
Meendum oru murai nee kobathil paarpai.

Aalai kollum azhage,
Nizhal kooda azhagin nagale.
Oru naalum kuraiyatha oru bothai kan ooram thanthaye.
Anaithalum anaiyatha,
Oru theeyai nenjoram vanthaye.
adi idam valamaai.
naan aadinen penne.
Oru idi mazhaiyaai, ennai thaakinaai munne.

Oho oho..


Tamil Lyrics

சில்லேனா ஒரு மழை துளி,
என்னை நனைக்குதே பெண்ணே,
சிறகுகள் யார் கொடுத்தது,
நெஞ்சம் பறக்குதே முன்னே.

உன் விழிகளிலே, ஓ நான் வாழ்கிறேன் கண்ணே.
உன் கனவுகளை நான் மாறினேன் பெண்ணே,
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

அட கருப்த்தியே, என் சீனி கீழங்கெ,
சிரிச்சி கவுகாத,
என் கண்ணுகுட்தியே, ககமாகரையில னி கப்பல் ஊட்டாத.
கண்ணால பாக்காம, காலனம் பண்ணலாமா ?

கை கோர்த்து போலாமா ?

கொஞ்சம் பார்த்துவிடு, கொஞ்சம் பேசிவிடு என்று என் விழிகள் அய்யோயோ என்ன திட்டு,
கோடைகாலம் மழை வந்து போன பின்னும்,
சாலை ஊராம் மரம் தன்னாலே நீர் சொத்து.

என்னை தாக்கும் புயலே,
இரவோடு காயும் வெயிலே,
உன்னாலே உன்னாலே நீளில்ல காற்றாடி ஆனேனே.
அடி பெண்ணே, அடி பெண்ணே,
நான் விழுந்தால், உன் பாடம் சேருவேனே,,

உன் விழிகளிலே, ஓ நான் வாழ்கிறேன் கண்ணே.
உன் கனவுகளை நான் மாறினேன் பெண்ணே,

சில்லேனா ஒரு மழை துளி,
என்னை நனைக்குதே பெண்ணே,
சிறகுகள் யார் கொடுத்தது,
நெஞ்சம் பறக்குதே முன்னே.

சுந்தரிக்கு நாரிமானி கொலுஸ,
தரி வணகீரு குளிக்கிருப்பேன்.
தரி நினாரா சேறு உண்ணாரா,
இது மதுர மதுர காரீமா
கலவ்வானி மெதுவா னி
னேன் இதய வழியில் என் ஞானம்,
சூரமாயி ஜாதியயி.
உணருமோ ஏனடி ஆண் மோகம்.

காதல் வந்த உடன் காய்ச்சல் வந்ததடி,
மீண்டும் நான் பிழைக்க முத்தங்கள் தருவாய்.
கோபம் கொள்காயிலும் கிறங்க வைகுடடி,
மீண்டும் ஒரு முறை னி கோபத்தில் பார்ப்பா.

ஆளை கொள்ளும் அழகே,
நிழல் கூட அழகின் நகளே.
ஒரு நாளும் குறையாத ஒரு போதை கண் ஊராம் தந்தாயே.
அனைத்தாலும் அணையாத,
ஒரு தீயை நெஞ்சோரம் வந்தாயே.
அடி இடம் வழமாய்.
நான் ஆடினேன் பெண்ணே.
ஒரு இடி மழையாய், என்னை தாக்கினாய் முன்னே.

ஓஹோ ஓஹோ..

Imaye Imaye Lyrics - Raja Rani

Imaye Imaye song lyrics from the film called Raja Rani, starring Arya and Nayanthara.

Imaye imaye vilagum imaye
vizhiye vizhiye piriyum vizhiye.
Ethil nee, Ethil naan, idhayam adhile.
puriyum nodiyil, piriyum kanave.

Paniyil moodi pona paathai nee,
Idhil veyil veesumo.
Idhayam pesugindra vaarthai ondru,
Kaathil ketkumo.
Adi manadhil, irangi vittai.
Anu Anuvaai, kalanthuvittai.
Adi manadhil, irangi vittai.
Anu Anuvaai, kalanthuvittai.
 
Imaye imaye vilagum imaye
vizhiye vizhiye piriyum vizhiye.
Ethil nee, Ethil naan, idhayam adhile.
puriyum nodiyil, piriyum kanave.

Siragu neetugindra neeram paarthu,
 Aanalaal mazhai,
karainthu kaatugindra vannam indru peithatho pizhai.
oh.. adi manathil, irangivittai.
Anu Anuvaai, kalanthuvittai.
Adi manadhil, irangi vittai.
Anu Anuvaai, kalanthuvittai.

Tamil Lyrics

இமாயே இமாயே விலகும் இமாயே
விழியே விழியே பிரியும் விழியே.
எதில் னி, எதில் நான், இதயம் அதிலே.
புரியும் நொடியில், பிரியும் கனவே.

பணியில் மூடி போன பாதை னி,
இதில் வெயில் வீசுமோ.
இதயம் பேசுகின்ற வார்த்தை ஒன்று,
காதில் கேட்குமோ.
அடி மனதில், இறங்கி விட்டை.
அணு அணுவாய், கலந்துவிட்டை.
அடி மனதில், இறங்கி விட்டை.
அணு அணுவாய், கலந்துவிட்டை.
 
இமாயே இமாயே விலகும் இமாயே
விழியே விழியே பிரியும் விழியே.
எதில் னி, எதில் நான், இதயம் அதிலே.
புரியும் நொடியில், பிரியும் கனவே.

சிறகு நீட்டுகின்ற நீறம் பார்த்து,
 ஆனாலால் மழை,
கரைந்து காட்டுகின்ற வண்ணம் இன்று பேய்தததோ பிழை.
ஓ.. அடி மனத்தில், இறங்கிவிட்டை.
அணு அணுவாய், கலந்துவிட்டை.
அடி மனதில், இறங்கி விட்டை.
அணு அணுவாய், கலந்துவிட்டை.

Oday Oday Lyrics Raja Rani

Oday oday song Lyrics from the movie Raja Rani

oday oday oday oday oday oh
odya oday oday oday oday o
odya oday oday oday oday o
Un kooda kooda oday oday oh.

Kadhal thanthathu enakku nejukkulle kirukku,
Unnil edho irukku,
Sol enmel ishtama ?
Therku merku kizhakku,
Maari pochi enakku,
Kadhal vandhu kedakku,
Love solla kashtama ?

Mr. Kadhal endru ennai, ooril sonna nambatha,
Miscu kaalai mathidaatha.
oday oday oday oday oday oh
odya oday oday oday oday o
odya oday oday oday oday o
Un kooda kooda oday oday oh.

Anja nenjiya naanum anjarai maasam following,
Kenjaa kenjalai poda, nenjamirangi love going.
pakka pakkiyudan thaan
paarvaigal mattum going.
Sokka sothanai theetha, apatha ippa outgoing.
oho ehi ehe
height ah naan sight ah naan, nee yaaru sweet ah aana kaataan.

oday oday oday oday oday oh
odya oday oday oday oday o
odya oday oday oday oday o
odya oday oday oday oday o

kanmani, ne ponmani, rasave rasave rasathi.
aiyo aiy.. lala.
Neengaa nyabagam vanthu nill


Tamil Translation

ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓ
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
உன் கூட கூட ஓடாய் ஓடாய் ஓ.

காதல் தந்தது எனக்கு நெஜுக்குள்ளே கிறுக்கு,
உன்னில் ஏதோ இருக்கு,
சொல் என்மேல் இஷ்டமா ?
தெற்கு மேற்கு கிழக்கு,
மாறி போசி எனக்கு,
காதல் வந்து கெடக்கு,
லவ் சொல்ல கஷ்டமா ?

மிஸ்டர். காதல் என்று என்னை, ஊரில் சொன்ன நம்பாத,
மீஷ்கு காலை மாதிதாத.
ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓ
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
உன் கூட கூட ஓடாய் ஓடாய் ஓ.

அஞ்சா நெஞ்சிய நானும் அஞ்சறை மாசம் ஃபாலொவிங்க்,
கெஞ்சா கெஞ்சாலை போட, நெஞ்சாமிரங்கி லவ் கோவிங்க்.
பக்க பாக்கியுடன் தான்
பார்வைகள் மட்டும் கோவிங்க்.
சொக்கா சோதனை தீத்த, அப்பத்தா இப்ப ஔட்‌கோவிங்க்.
ஓஹோ ஏஹி எஹே
ஹைட் ஆ நான் ஸைட் ஆ நான், னி யாரு ஸ்வீட் ஆ ஆனா காட்டான்.

ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓ
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o
ஓடிய ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் ஓடாய் o

கண்மணி, நே பொன்மாணி, ராசாவே ராசாவே ராசாத்தி.
ஐயோ ஐய்.. லாலா.
நீங்கா ஞாபகம் வந்து நில்ல்



Tuesday, August 20, 2013

Otha adi - Theriyama Unna Kadhalichitten Lyrics

Otha adi song Lyrics from the movie Theriyama Unna Kadhalichitten.
This song is sung by the chennai 28 team, including venkat prabhu.

Otha adi adichalum suthum boomi nadu nadungum
Kitta vanthu modhi paaru kizhichiduven da.
En kannukulla kanavirukku, kai niraiya panamirukku,
Nambi vandha nanbanukku thol kudupen da.

Eh palli koodam nanga poi padicha paadam podhumada,
Pattanatha suthi naanga thirinjiduvom da.
Eh satta thiitam pesikittu vaazhntha kaalam podhumada,
Satta paiya pudichi neeyum thatti ketka venumada,

vaada
site u adipom, oothi kudipom,
kavalai maranthu mallaka padupom.
site u adipom, oothi kudipom,
kavalai maranthu mallaka padupom.

Otha adi adichalum suthum boomi nadu nadungum
Kitta vanthu modhi paaru kizhichiduven da.
En kannukulla kanavirukku, kai niraiya panamirukku,
Nambi vandha nanbanukku thol kudupen da.


Ethiri pakathula irupan paaru,
Nanban engirukan theedu.
Maaman machan orava solli,
Koota irupom kooda.

Munne ponavenlam,
Enge ponan kaanom,
Pinne vandha naanum munneriye varuven,

Eh kaalamelame naama vaazha thaanada,
naama vaazha vanthome,
Nalla vaazhnthu kaatuvom.

Atho paaru figuru vara aiyo aiyo enna azhagu,
kannu rendum ice katti,
Kaiya vacha oodum karanju,
petha pola odambu kaari,
Vandha indha chinna kutti,
Enna paathu pesumbothu enenamo thonuthada.

site u adipom, oothi kudipom,
kavalai maranthu mallaka padupom.
site u adipom, oothi kudipom,
kavalai maranthu mallaka padupom
Otha adi adichalum suthum boomi nadu nadungum
Kitta vanthu modhi paaru kizhichiduven da.
En kannukulla kanavirukku, kai niraiya panamirukku,
Nambi vandha nanbanukku thol kudupen da.

Ozhachi neeyum osanthu ninna,
Ulagam unna pathi pesum,
Valachi neeyum payanthu ninna,
Sutram kooda easum.

Kaathalika venam,
Kannadichu paapom,
Kai pidikka venam kai asachi povom,
Ada nalla figurunga elaam,
Namma paakum varaikum,
Nallavana nadipom, naama vallavana irupom.

Atho paaru figuru vara aiyo aiyo enna azhagu,
kannu rendum ice katti,
Kaiya vacha oodum karanju,
petha pola odambu kaari,
Vandha indha chinna kutti,
Enna paathu pesumbothu enenamo thonuthada.

site u adipom, oothi kudipom,
kavalai maranthu mallaka padupom.
site u adipom, oothi kudipom,
kavalai maranthu mallaka padupom
Otha adi adichalum suthum boomi nadu nadungum
Kitta vanthu modhi paaru kizhichiduven da.
En kannukulla kanavirukku, kai niraiya panamirukku,
Nambi vandha nanbanukku thol kudupen da.

Eh palli koodam nanga poi padicha paadam podhumada,
Pattanatha suthi naanga thirinjiduvom da.
Eh satta thiitam pesikittu vaazhntha kaalam podhumada,
Satta paiya pudichi neeyum thatti ketka venumada,

vaada
site u adipom, oothi kudipom,
kavalai maranthu mallaka padupom.
site u adipom, oothi kudipom,
kavalai maranthu mallaka padupom.


Thursday, August 8, 2013

Raakozhi Raakozhi Lyrics Irandam Ulagam

Music : Harris jayaraj
Lyrics : vairamuthu

This is an awesome song that expresses a feel of another world, again in the same movie Irandam ulagam, with a cool lyrics.

Raakozhi Raakozhi koovum munne
oru thee kozhi thee kozhi aaven penne
thee kaadu naan thedi poven munne
adi saakadu pookaadu aagum kanne

adi othaik otha oru yutham paaru,
ini ettu thikkum
edam maarum paaru,

oru malarukaaga aarezhu malaiya kepene,
en manasukulla nee thaane maane,

oru paravaikaaga ezhezhu kaadhal kathaipene,
en usukulla nee thane theene
oho..

Raakozhi Raakozhi koovum munne
oru thee kozhi thee kozhi aaven penne
thee kaadu naan thedi poven munne
adi saakadu pookaadu aagum kanne

 verikonda nadai nadanthaal, indha boomi kodi padukum,
azhagiyin peyarai sonnaal,
andha aaru vazhi vidumo,
en kaavadi midhipadum kallin vazhichathil,
en kaarirul sitharumadi,

naan vannmkaattil othayila pooren di,
un vayasukku bathil solla vaaren di,
eh kaarthigai veyile kaathiru kuyile, usira poki usuroda varuven,

Raakozhi Raakozhi koovum munne
oru thee kozhi thee kozhi aaven penne
thee kaadu naan thedi poven munne
adi saakadu pookaadu aagum kanne

amarukka kaathisaiye,
avan palla naan odaipen,
panankatti thoodhu katta,
avan thoola naan uripen,

andha ilaya kannikku,
koonthal vaarave,
elumbil seepedupen,
inga varumbothu ettu vachi vanthen di,
naan pogumbothu megam pole pooven di,
en idiye mazhaiye puyale veyile,
mannavan varugaiyil munname sollu,

Raakozhi Raakozhi koovum munne
oru thee kozhi thee kozhi aaven penne
thee kaadu naan thedi poven munne
adi saakadu pookaadu aagum kanne

adi othaik otha oru udham paaru,
ini ettu thikkum
edam maarum paaru,

Tamil Lyrics

Mannavane En Mannavane Irandam ulagam Lyrics

Lyrics : kaviperarasu Vairamuthu
Music : Harris jayaraj
Movie : Irandam ulagam
Banner : PVP

Oho oho oho...
mannavane en mannavane nee pona pona paadha theedi theedi varuven
anaiyile ven paniyile vinmeena theedi theedi inga alaiven

un ina kizhi varumvarai 
oru thunai kizhi naanadi,
idhai uravenbatha
pathivenbatha
peyare ilatha thuyarama 

mannavane en mannavane nee pona pona paadha theedi theedi varuven,
anaiyile ven paniyile vinmeena theedi theedi inga alaiven,
 varuvathu varuvathu varuvathu thunaiya,
sumaiya,
tharuvathu tharuvathu tharuvathu sugama valiya,
oru udalukku iru udala,
iru udalukkum oru manama.

en nenjukkulla nenjukulla erigira nenapethu,
sollithaan theriyuma,
oru vattathula vattathula thodakkam mudivethu,
sollathaan mudiyuma.
ohh

mannavane mannavane en mannavane nee pona pona paadha theedi theedi varuven
anaiyile ven paniyile vinmeena theedi theedi enga alaiven
ahaa..
 pozhivathu pozhivathu pozhivathu nilava veyila
vazhiyethu vazhiyethu vazhiyethu athuva idhuva
ohh
denam nadakuren oru dhisaiye,
manam izhukuthu maru dhisaiye,
oru uppu kallu uppu kallu kadalula vizhunthathu,

uruvamum karanjuthe,
indha otha ponnu otha ponnu orangalla vizhunthathu otha kadha mudinjathe,
ohh..
 mannavane en mannavane nee pona pona paadha theedi theedi varuven
anaiyile ven paniyile vinmeena theedi theedi enga alaiven
un ina kizhi varumvarai 
oru thunai kizhi naanadi,
idhai uravenbatha
pathivenbatha
peyare ilatha thuyarama


Tamil Translation

ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ...
மன்னவனே என் மன்னவனே னி போன போன பாட தீடி தீடி வருவேன்
அணையிலே வெண் பாணியிலே விண்மீன தீடி தீடி இங்க அலைவேன்

உன் இன கிழி வரும்வரை 
ஒரு துணை கிழி ஞாஞதி,
இதை உறவென்பத
பதிவென்பத
பெயரே இலாத துயரமா 

மன்னவனே என் மன்னவனே னி போன போன பாட தீடி தீடி வருவேன்,
அணையிலே வெண் பாணியிலே விண்மீன தீடி தீடி இங்க அலைவேன்,
 வருவது வருவது வருவது துணையா,
சுமையா,
தருவது தருவது தருவது சுகமா வழியா,
ஒரு உடலுக்கு இரு உடல,
இரு உடலுக்கும் ஒரு மனமா.

என் நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள எரிகிற நெனப்பேது,
சொல்லித்தான் தெரியுமா,
ஒரு வட்டத்துல வட்டத்துல தொடக்கம் முடிவேது,
சொல்லதான் முடியுமா.
ஶ்

மன்னவனே மன்னவனே என் மன்னவனே னி போன போன பாட தீடி தீடி வருவேன்
அணையிலே வெண் பாணியிலே விண்மீன தீடி தீடி எங்க அலைவேன்
ஆஹா..
 பொழிவது பொழிவது பொழிவது நிலவ வெயிலா
வழியேத்ு வழியேத்ு வழியேத்ு அதுவ இதுவ
ஶ்
தெனம் நடகுறேன் ஒரு திசையே,
மனம் இழுக்குது மறு திசையே,
ஒரு உப்பு கல்லு உப்பு கல்லு காதலுல விழுந்தது,

உருவமும் கரஞ்சுதே,
இந்த ஒத்த பொண்ணு ஒத்த பொண்ணு ஓரங்கள்ல விழுந்தது ஒத்த கத முடிஞ்சதே,
ஶ்..
 மன்னவனே என் மன்னவனே னி போன போன பாட தீடி தீடி வருவேன்
அணையிலே வெண் பாணியிலே விண்மீன தீடி தீடி எங்க அலைவேன்
உன் இன கிழி வரும்வரை 
ஒரு துணை கிழி ஞாஞதி,
இதை உறவென்பத
பதிவென்பத
பெயரே இலாத துயரமா


This song from the movie irandam ulagam is sung by Sakthi shree gopalan, the nenjukulle girl.

En kaadhal thee Lyrics Irandam Ulagam

Lyrics : vairamuthu
Music : Harris jayaraj
Movie : Irandam ulagam

This is a sweet melody from Harris once again, in the movie irandam ulagam.


En kaadhal thee, thee vaasam nee
kan paarthoma kai serpoma
pala uyirgaleariyum udalgam maariyum
payana paduvathu kadhal

kaadhal saathal..
kaadhal sathal rendum ondru
enna vinthaiyadi
andha sorgam poga rendum vendum
kanne unmaiyadi

kaadhal saathal..
kaadhal sathal rendum ondru
enna vinthaiyadi
andha sorgam poga rendum vendumadi

En kaadhal thee, thee vaasam nee
kan paarthoma kai serpoma

udalgal irandum serum mun
ullam irandum serume

udalin vadivil uyirai thoduvathu kaadhale
idhayam irandum thooram thaam
idhalgal naangum arugil thaan
idhalgal vazhiye idhyam thoduvathu kaadhale
ooasi podum rendu kangalil,
uyirai kudithaval nee
uyaram kaatum pookalirandinil ulagai udaithaval nee

en
kaadhal sathal rendum ondru
enna vinthaiyadi
andha sorgam poga rendum vendum
kanne unmaiyadi

kaadhal sathal rendum ondru
enna vinthaiyadi
andha sorgam poga rendum vendumadi

 ulagil kaadhal pazhayathu
utra pozhuthe pudhiyathu
elaa ilakum
elaa pozhuthu nigalvathu

ulagin neruppu kaadhale
uyiril neruppu kaadhale
unmai kaadhal, ulagai vidavum periyathu,
kurinji mullai marudham neithal,
kulungum poo idhuve,
paalai veyililum kaanal veyililum padarum nizhal idhuve

innar mayangum manaar malare ninoor mozhi solladi
un pinne piranthu munne vazharnthathu enne sezhumaiyadi,
un pinne piranthu munne vazharnthathu enne sezhumaiyadi,

athil mutham eduthu sitham thudikuthadi,

pen paavai vaa
kan paavai vaa
sem povai vaa
senthenai vaa

Tamil Translation

என் காதல் தீ, தீ வாசம் னி
கண் பார்த்தோமா கை சேர்ப்போமா
பல உயிர்களேஅரியும் உடல்காம் மாறியும்
பயண படுவது காதல்

காதல் சாதல்..
காதல் சாதல் ரெண்டும் ஒன்று
என்ன விந்தையடி
அந்த சொர்கம் போக ரெண்டும் வேண்டும்
கண்ணே உண்மையடி

காதல் சாதல்..
காதல் சாதல் ரெண்டும் ஒன்று
என்ன விந்தையடி
அந்த சொர்கம் போக ரெண்டும் வேண்டுமதி

என் காதல் தீ, தீ வாசம் னி
கண் பார்த்தோமா கை சேர்ப்போமா

உடல்கள் இரண்டும் சேரும் முன்
உள்ளம் இரண்டும் சேருமே

உடலின் வடிவில் உயிரை தொடுவது காதலே
இதயம் இரண்டும் தூரம் தாம்
இதழ்கள் நான்கும் அருகில் தான்
இதழ்கள் வழியே இத்யம் தொடுவது காதலே
ஊசி போதும் ரெண்டு கண்களில்,
உயிரை குடித்தவள் னி
உயரம் காட்டும் பூகளிராண்திினில் உலகை உடைத்தவள் னி

என்
காதல் சாதல் ரெண்டும் ஒன்று
என்ன விந்தையடி
அந்த சொர்கம் போக ரெண்டும் வேண்டும்
கண்ணே உண்மையடி

காதல் சாதல் ரெண்டும் ஒன்று
என்ன விந்தையடி
அந்த சொர்கம் போக ரெண்டும் வேண்டுமதி

 உலகில் காதல் பாழயாது
உற்ற பொழுதே புதியது
எலா இழக்கும்
எலா பொழுது நிகழ்வது

உலகின் நெருப்பு காதலே
உயிரில் நெருப்பு காதலே
உண்மை காதல், உலகை விடவும் பெரியது,
குறிஞ்சி முல்லை மருதம் நெய்தல்,
குலுங்கும் பூ இதுவே,
பாலை வெயிலிலும் கானல் வெயிலிலும் படரும் நிழல் இதுவே

இன்னார் மயங்கும் மானார் மலரே நின்ூர் மொழி சொல்லடி
உன் பின்னே பிறந்து முன்னே வாழற்ந்தது என்னே செழுமையடி,
உன் பின்னே பிறந்து முன்னே வாழற்ந்தது என்னே செழுமையடி,

அதில் முத்தம் எடுத்து சித்தம் துடிக்கூத்தாடி,

பெண் பாவை வா
கண் பாவை வா
சேம் போவை வா
சேந்தேணை வா

Monday, August 5, 2013

Vinnai thaandi Anbe Irandam Ulagam Lyrics

Music : Harris jayaraj
Lyrics : vairamuthu
A beautiful song created from the harmics of Harris with kaviperarasu's Lyrics.

vinnai thaandi anbe vanthaai
ennul nadukama
unnal nindra idhayam ondru meendum thudikuma

marainthathu ange
malarnthathu inge
maayama maayama

sol nadanthathu poiya
nadapathu poiya
kadhale nyayama

en kadhal nila
than kai veesudho ?
en aagasam rendaga therigindratho

neeya neeya neeye sollu neeye neeya

meyaa poiyaa kannil minnum kadhal poiya

andha panikalkal
pongum mozhi paarvai
ennai kollamal kolludhadi

edhu nijam thaana
illai nizhal thaana
anna vinodham minuthadi
unnai maruthha pinnum ennam vaazhve maayama

kannai thirantha padi
innum kanavugala
elaam sogama
karugiya nenjil
perugiya kaneer
kaadhalai neetkuma
naan kanavillum
illai ninaivilum illai kaadhale niyayama ?

vinnaithaandi anbe vanthaai
ennul nadukama
unnal nindra idhayam ondru meendum thudikuma

idhu pudhu vaanam
angu nilaigal rendu undu
ival aval thaana, aval ival thaana
endra vinaakkal nenjil undu
pisir azhuthaalum, un thasai erinthalum,
aanma azhiyuma ?
endhan peyar enna ? endhan uravenna ? ival ullam ariyuma ?

kadhal unmai endral vaanum mannum maarum
kaadhale kadavula
kaadhal unmai endral vaanum mannum maarum
kadhale kadavula


neeya neeya neeye sollu neeye neeya

meyaa poiyaa kannil minnum kadhal poiya


neeya neeya neeye sollu neeye neeya

meyaa poiyaa kannil minnum kadhal poiya

vinnaithaandi anbe vanthaai
ennul nadukama
unnal nindra idhayam ondru meendum thudikuma ?

marainthathu ange
malarnthathu inge
maayama maayama

sol nadanthathu poiya
nadapathu poiya
kadhale nyayama

en kadhal nila
than kai veesudho ?
en aagasam rendaga therigindratho

elo aalo elo alo elo aalo....
elo aalo elo alo elo aalo....

Song from Irandam ulagam
composed by Harris jayaraj
director : selvaraghavan.

Tamil Translation

விண்ணை தாண்டி அன்பே வந்தாய்
என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா

மறைந்தது அங்கே
மலர்ந்தது இங்கே
மாயமா மாயமா

சொல் நடந்தது பொய்யா
நடப்பது பொய்யா
கடலே நியாயமா

என் காதல் நீல
தான் கை வீசுதோ ?
என் ஆகாசம் ரெண்டாக தெரிகின்றதோ

நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா

மேயா பொய்யா கண்ணில் மின்னும் காதல் பொய்யா

அந்த பணிகழ்கள்
பொங்கும் மொழி பார்வை
என்னை கொள்ளாமல் கொள்ளுததி

எது நிஜம் தான
இல்லை நிழல் தான
அண்ணா வினோதம் மீனுதடி
உன்னை மறுத்ஹச பின்னும் எண்ணம் வாழ்வே மாயமா

கண்ணை திறந்த படி
இன்னும் கனவுகள
ஏழாம் சோகமா
கருகிய நெஞ்சில்
பெருகிய கணீர்
காதலை நீட்குமா
நான் கனவில்லும்
இல்லை நினைவிலும் இல்லை காதலே நியாயமா ?

விண்ணைத்தாண்டி அன்பே வந்தாய்
என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா

இது புது வானம்
அங்கு நிலைகள் ரெண்டு உண்டு
இவள் அவள் தான, அவள் இவள் தான
என்ற வினாக்கள் நெஞ்சில் உண்டு
பிசிர் அழுதாலும், உன் தசை எறிந்தாலும்,
ஆன்மா அழியுமா ?
ஏந்தான் பெயர் என்ன ? ஏந்தான் உறவென்ன ? இவள் உள்ளம் அறியுமா ?

காதல் உண்மை என்றால் வானும் மண்ணும் மாறும்
காதலே கடவுள
காதல் உண்மை என்றால் வானும் மண்ணும் மாறும்
கடலே கடவுள


நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா

மேயா பொய்யா கண்ணில் மின்னும் காதல் பொய்யா


நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா

மேயா பொய்யா கண்ணில் மின்னும் காதல் பொய்யா

விண்ணைத்தாண்டி அன்பே வந்தாய்
என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா ?

மறைந்தது அங்கே
மலர்ந்தது இங்கே
மாயமா மாயமா

சொல் நடந்தது பொய்யா
நடப்பது பொய்யா
கடலே நியாயமா

என் காதல் நீல
தான் கை வீசுதோ ?
என் ஆகாசம் ரெண்டாக தெரிகின்றதோ

ஏலோ ஆலோ ஏலோ அலோ ஏலோ ஆலோ....
ஏலோ ஆலோ ஏலோ அலோ ஏலோ ஆலோ....

Saturday, August 3, 2013

Kanimozhiye song Lyrics Irandam ulagam

Movie : Irandam ulagam
Singer : karthik
Music : Harris Jayaraj
Female voice : Megha (Not found on the tracklist)

kanimozhiye ennai kondru pogirai,
kadaivizhiyal ennai thindru pogirai,

kanimozhiye ennai kondru pogirai,
kadaivizhiya ennai thindru pogirai,

idhayam udaithu ennai vaazha solgiraai,
imaigal aruthu ennai thoonga solgiraai,
 oru paadhi kannil kaadhal seigirai,
maru paathi kannil oodal seigirai,

naan ettuthikkum maraigiren,
nee illai endru povatha,
adi patri eriyum kaatile
naan pattam boochi aavatha


naan ettuthikkim maraigiren,
nee illai endru povatha,
adi patri eriyum kaatile
naan pattam boochi aavatha

undham kannathodu endhan kannam vaithaal,
naanum mannil konjam vaazhnthirupen,
adi undhan kanna kuzhiyil,
ennai pudhaithu vaithaal,
mannil maanda pinbum
vaazhnthirupen,

oru kalla paarvai paar azhage,
siru kaadhal pesu oomai kizhiye,
naan thedi thiriyum vaazhve nee thane

thendrale vaa munne,
mothamaa ketkiren,
muzhuvatha ketkiren,


kanimozhiye .. oho ooo
kadai vizhiye oohooo
ohoo ohoo

leee leelee
he he he
lahoo laa

paravai parakkumbothu aagayam tholainthu pogum
parvai paravai meethe pathinthirukum,
vizhi unnai kaanumbothu ulagam tholainthu pogum
en kangal unthan meethe vizhunthirukkum,
ennai katti poodu kaathal chimizhe

oru paatu paadu kaattu kuyile,
en kaalai kanavin eeram nee thane vaazhalam vaa penne,
valathu kaal eduthu vai vaazhkaiyai thottu vai,

kanimozhiye ennai kondru pogiraai
kadai vizhiyai ennai thindru pogirai,
idhayam odithu ennai vaazha solgiraai
imaigal parithu  ennai thoonga solgiraai,
oru paathi kannil kaadhalseigiraai,
maru paathi kannil oodal seigiraai,

naan ettuthikkum maraigiren nee illai endru ponadhum,
adi patri eriyum kaatile naan pattamboochi aavatha

naan ettuthikkum maraigiren nee illai endru povatha,
adi patri eriyum kaatile naan pattamboochi aavatha


ohoo ohoo..


Tamil Transliteration of Kanimozhiye Song from Irandaam ulagam.

கனிமொழியே என்னை கொன்று போகிறாய்,
கடைவிழியால் என்னை தின்று போகிறாய்,

கனிமொழியே என்னை கொன்று போகிறாய்,
கடைவிழிய என்னை தின்று போகிறாய்,

இதயம் உடைத்து என்னை வாழ சொல்கிறாய்,
இமைகள் அறுத்து என்னை தூங்க சொல்கிறாய்,
 ஒரு பாதி கண்ணில் காதல் செய்கிறாய்,
மறு பாதி கண்ணில் ஊதல் செய்கிறாய்,

நான் எட்டுத்திக்கும் மறைகிறேன்,
னி இல்லை என்று போவதா,
அடி பற்றி எரியும் காட்டிலே
நான் பட்டம் பூசி ஆவத


நான் எட்டுத்திக்கிம் மறைகிறேன்,
னி இல்லை என்று போவதா,
அடி பற்றி எரியும் காட்டிலே
நான் பட்டம் பூசி ஆவத

உண்டாம் கன்ணததோடு ஏந்தான் கன்னம் வைத்தால்,
நானும் மண்ணில் கொஞ்சம் வாழ்ந்திருப்பேன்,
அடி உந்தன் கண்ணா குழியில்,
என்னை புதைத்து வைத்தால்,
மண்ணில் மாண்ட பின்பும்
வாழ்ந்திருப்பேன்,

ஒரு கள்ள பார்வை பார் அழகே,
சிறு காதல் பேசு ஊமை கிழியே,
நான் தேடி திரியும் வாழ்வே னி தானே

தென்றலே வா முன்னே,
மொத்தமா கேட்கிறேன்,
முழுவாத கேட்கிறேன்,

