Friday, August 30, 2013

Yaen Endral Lyrics - Idharkuthane Aasaipattai Balakumara idhaaba

yaen endraal, un piranthanaal.
Ulaga pookalin vaasam, unaku siraipidipen,
ularntha megathai kondu nilavin tharai thudaipen.

Ean endraal un pirantha naal,
Yean endraal un pirantha naal.

Kilai ondril medai amaithu,
oli vaangi kaiyil koduthu,
paravaigalai paada seiven,
ilai elaam kaigal katta,
athil mellum paravai ondrai n kaadhil koova seiven.  < Idharkuthane Aasaipattai Balakumara idhaaba >
Un araiyil koodu kattida kattalai iduven.
Adhikaalai unnai ezhupida utharaviduven.

Ean endraal un pirantha naal,
Yean endraal un pirantha naal.

Malaiyuchi etti, pani katti vetti,
un kuliyal thottiyil kotti sooriyanai vadikatti.
Paniyellam murukiduven, unnai athil kulikathaan.
Idham paarthu  erakiduven, eh ehe eah.
Kan illa kanmeengal pidithu, oho oho
Unnodu naan neendha viduven.
ohh.
Nee kuzhithu mudithu thuvattathaan.
En kaadhal madithu thanthiduven.

Ean endraal un pirantha naal,
Yean endraal un pirantha naal.

 nenjathai vedhupagam aaki, anaichal seithiduven.
mezhugu pookalin mele,
en kaadhal eatriduven.
Nee oodhinaal anaiyathadi.
nee vettave mudiyathadi.
Un kangalai nee oothadi.
enna vendumo athai keladi.

Ean endraal un pirantha naal,
Yaen endraal un pirantha naal.

oho oho..

Movie : Idharkuthane Aasaipattai Balakumara also shortened as idhaaba.
Music composer : Siddarth Vippin


Tamil Lyrics

யென் என்றால், உன் பிறந்தநாள்.
உலக பூக்களின் வாசம், உனக்கு சிறைபிடிப்பேன்,
உலர்ந்த மேகத்தை கொண்டு நிலாவின் தரை துடைப்பேன்.

என் என்றால் உன் பிறந்த நாள்,
எான் என்றால் உன் பிறந்த நாள்.

கிளை ஒன்றில் மேடை அமைத்து,
ஒளி வாங்கி கையில் கொடுத்து,
பறவைகளை பாட செய்வேன்,
இலை ஏழாம் கைகள் கட்ட,
அதில் மெல்லும் பறவை ஒன்றை n காதில் கூவ செய்வேன்.  < இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா இடாப >
உன் அறையில் கூடு கட்டிட கட்டளை இடுவேன்.
அதிகாலை உன்னை எழுப்பிட உததரவிடுவேன்.

என் என்றால் உன் பிறந்த நாள்,
எான் என்றால் உன் பிறந்த நாள்.

மலையூச்சி எட்டி, பணி கட்டி வெட்டி,
உன் குளியல் தொட்டியில் கொட்டி சூரியனை வடிகட்டி.
பாணியெல்லாம் முறுக்கிடுவேன், உன்னை அதில் குளிக்கத்தான்.
இடம் பார்த்து  எறாக்கிடுவேன், எ எஹே எஆஹ்.
கண் இல்ல காண்மீன்கள் பிடித்து, ஓஹோ ஓஹோ
உன்னோடு நான் நீண்ட விடுவேன்.
ஶ்.
னி குழித்து முடித்து துவட்டததான்.
என் காதல் மதித்து தந்திடுவேன்.

என் என்றால் உன் பிறந்த நாள்,
எான் என்றால் உன் பிறந்த நாள்.

 நெஞ்சத்தை வெதுபபகம் ஆகி, அணைச்சசல் செய்ததிடுவேன்.
மெழுகு பூக்களின் மேலே,
என் காதல் எஅதிரிடுவேன்.
னி ஊதினால் ஆணையதடி.
னி வெட்டவே முடியாதடி.
உன் கண்களை னி ஊதாடி.
என்ன வேண்டுமோ அதை கேளடி.

என் என்றால் உன் பிறந்த நாள்,
யென் என்றால் உன் பிறந்த நாள்.

ஓஹோ ஓஹோ..

2 comments:

Unknown said...

Beatiful lyrics!<3... but one mistake: not "Un kangalai nee oothadi." , "Un kangalai nee moothadi." no?

Unknown said...

Beautiful lyrics!<3....But one mistake..."Un kangalai nee oothadi." :"Un kangalai nee moothadi"
Otherwise well-written! =)

Post a Comment

Google